3 yếu tố quan trọng khi kinh doanh quán cafe mà bạn cần có

“DIỆN MẠO” CỦA QUÁN CAFE

Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng nên đừng bao giờ xem nhẹ việc chau chuốt diện mạo của quán ăn để làm cho khách hàng có thể “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Dù cho quán bạn là một quán nhỏ hay quán ăn có quy mô lớn thì cũng nên chú trọng vấn đề này.

Diện mạo sạch sẽ đẹp mắt sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và hài lòng nhiều hơn về quán ăn của bạn.

Bên cạnh đó, camera trên điện thoại di động và mạng xã hội chính là phương tiện truyền thông miễn phí và vô cùng hiệu quả cho hàng quán của bạn.

Một quán ăn đẹp, mạng wifi chạy nhanh khiến khách hàng muốn chụp hình và dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội, hãy biến khách hàng của bạn thành những công cụ tiếp thị hữu hiệu.

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Yếu tố phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về quán ăn của bạn. Bạn không thể để khách hàng chờ quá lâu, hay mong rằng họ sẽ thông cảm khi đem ra món ăn không đúng với sự lựa chọn ban đầu.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là một trong những cách tăng chất lượng phục vụ

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tại cửa hàng không những giảm bớt công việc cho nhân viên mà lại gia tăng sự chuyên nghiệp trong phục vụ cho quán ăn của bạn.

Ngoài những yếu tố trên, các nhà hàng, quán ăn cần chú trọng đặc biệt tới đối tượng khách hàng trẻ, đây là một bộ phận lớn trong xã hội giúp cho quán của bạn trở thành cái tên “HOT” và góp phần trọng yếu trong việc thay đổi xu thế của nên công nghiệp nhà hàng. Hãy luôn thay đổi để nổi bật và không bị lu mờ trong sự phát triển vượt bậc của ngành F&B.

CHẤT LƯỢNG ĐỒ ĂN, THỨC UỐNG

Hãy chú trọng đến chất lượng món ăn từ khâu nguyên vật liệu cho đến cách nêm nếm của món ăn cho phù hợp hay cách bày trí…để tạo ấn tượng tốt đẹp về quán ăn của bạn với khách hàng. Hãy nhớ rằng, diện mạo giúp quán ăn của bạn thu hút khách hàng đến với quán còn chất lượng món ăn mới là thứ kéo khách hàng quay lại quán.

Ngày nay sự giao thoa giữa các nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới trở lên vô cùng phổ biến. Theo đó, thị hiếu của khách hàng cũng thay đổi, họ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và có nhu cầu được thưởng thức, trải nghiệm những tinh túy của một món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn. Một quán ăn thành công bắt buộc phải hiểu được tâm lý ẩm thực của các thượng đế của mình.

 

3 yếu tố quan trọng khi kinh doanh quán cafe mà bạn cần có
5 (100%) 1 vote
Loading...

Leave a Reply