Buffet bánh tráng không đơn thuần chỉ là bánh tráng

Buffet bánh tráng lạ lẫm với giới trẻ Sài Thành

Buffet bánh tráng là một món ăn quen thuộc nhưng hình thức thì lạ lẫm tọa lạc tại một quán bánh tráng – trà sữa nằm trong con hẻm 730 đường Lê Đức Thọ (Q. Gò Vấp). Với giá 80.000 đồng/phần buffet bánh tráng, các bạn trẻ ghé đây có thể tự do lựa chọn tất cả các loại bánh tráng bán trong quán cùng các món trà sữa, cá viên, phô mai que… có trong thực đơn của quán.

Buffet bánh tráng

Chỉ 80k bạn có thể ăn thỏa thích các món của quán

Phần hấp dẫn của buffet bánh tráng này là khách hàng có thể thưởng thức đủ loại bánh tráng là “đặc sản” của quán như món bánh tráng cuốn chiên có bề ngoài giống như món chả giò chiên giòn nhưng hương vị rất khác biệt nhờ thành phần rau răm, trứng cút, hành phi và sốt xoài

Buffet bánh tráng

Bánh tráng chiên có hình dạng giống chả giò

Bánh tráng trộn bi

Bánh tráng trộn bi – Một cái tên khá lạ

Thực đơn của quán có đến 12 loại bánh tráng, 10 món chiên, hơn 20 loại trà sữa cùng những món kem, thức uống khác… tổng cộng có đến 80 món ăn khách hàng có thể tự chọn để tạo thành một phần buffet bánh tráng của mình. Khách cứ gọi món tùy thích muốn ăn bao nhiêu thì ăn nhé.

Buffet bánh tráng

Bánh tráng cuộn sốt me trông khá giống bò bía

Buffet bánh tráng

Bánh tráng pate chiên

Được biết quán bánh tráng – trà sữa này đã mở bán được 3 năm và thu hút một lượng khách hàng ổn định khoảng 100 khách mỗi tối (quán bán từ 4 giờ đến 8 giờ tối). Buffet bánh tráng là một trong những hình thức sản phẩm mới ra mắt của quán nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tín đồ ẩm thực gần xa.

Tác giả: anuong24h

Buffet bánh tráng không đơn thuần chỉ là bánh tráng
Bình chọn bài viết
Loading...

Leave a Reply