Cách Sử Dụng Máy Yaman HRF-20N

Review cách sử dụng máy  Yaman HRF 20 N. Máy chăm sóc da mặt Yaman đời HRF-10 không có tính năng chạy mắt còn HRF-20N đã tích hợp vào luôn.

Hôm nay mình sẽ nói chi tiết về máy Yaman. Đầu tiên mình sẽ phân tích ngắn gọn 3 dòng máy bình dân mà mọi người hay dùng nhất.

  • Hadacrie : Làm sạch – đẩy dưỡng chất vào da – làm lạnh se lỗ chân lông
  • Belulu : Đẩy dưỡng chất vào da – Nâng cơ – Điều trị mụn – Điều trị nám, tàn nhang – Điều trị lão hoá – Massage lưu thông máu huyết trên mặt – Điều trị chảy sệ
  • Yaman HRF-20N : Làm sạch – đẩy dưỡng chất vào da – Nâng cơ – Tan mỡ – điều trị da chảy sệ – chống lão hoá – điều trị mắt thâm và nếp nhăn – làm lạnh se khít lỗ chân lông

Mỗi người có 1 cách xài máy Yaman khác nhau ( gần khớp với hướng dẫn của nhà sản xuất ) vì ai cũng có bộ dưỡng và tình trạng da khác nhau vì vậy tính chất bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không thể bê hết cho từng người sử dụng y chang.

Trước khi bắt đầu sử dụng thì bạn nên tháo hết trang sức trên người ik nhé.

Bước 1 : Tẩy trang, rửa mặt sạch

Bước 2 : Làm sạch 3 phút máy tự tắt.

Gắn bông tẩy trang vào, có vòng chụp bông lại trên máy. Nên chọn bông hơi dầy tí.

Ở đây các bạn có thể sử dụng toner dạng lotion như Hada Labo hoặc toner dạng lỏng sạch sâu như Beauty Water , Muji Deep Sea hay Skin conditioner Organic Rose..

Đổ dung dịch vào bông. Bật máy bằng nút Mode. Máy sẽ hiển thị chỉ CLEAN. Bấm Level để chọn chế độ bật mạnh nhất ( nấc 5 )

Các bạn bt đầu lia máy theo hướng dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng máy, nhớ kẽ mũi nữa nhé. Bước này máy sẽ xuất ION để hút hết các ION dơ bẩn trong sâu lỗ chân lông của chúng ta đồng thời bắn tia sóng RF giúp kích thích làn da sản sinh collagen và một số tác dụng đáng trân trọng khác. Nên đầu máy sẽ toả nhiệt nóng nóng, rất thích.

Bước 3 : Kem dưỡng ẩm cho mặt . Đẩy dưỡng chất vào da cấp ẩm và vẫn bắn sóng RF. 3 phút máy tự tắt

Bước này các bạn có thể dùng toner dạng sệt hoặc serum của các bạn có, hoặc là dùng sheet mask. Nếu dùng toner thì tiếp tục kẹp miếng bông vào để chạy máy nhé. Có 5 nấc mình chọn nấc 3 để chạy.

Mình dùng sheet mask các bạn nhé. Mình sẽ đẩy dưỡng chất của sheet mask mình dùng vào mặt. Nhớ là dùng loại sheet mask mỏng thôi. Mình dùng lululun dòng Premium nhé, hoặc các bạn có thể dùng mask Đài My beauty diary.

Mình chạy trong vòng 1.5 phút trên nền mask, sau đó sẽ mở mask nửa mặt mỗi bên để chạy thêm 1.5 phút trên nền mặt trần. Lưu ý không mở hết mask giấy ra mà chạy xong đắp lại luôn nhé.

Bước 4 : Kem dưỡng mắt. Đẩy dưỡng chất và bắn sóng tiếp tục. 3 phút tự tắt

Bạn có thể dùng gel dưỡng mắt ở bước này, hoặc serum sệt của bạn. Nhớ đeo miếng bông mới vào.

Mình vẫn chạy trên nền mask của mình luôn vì miếng mask của mình có phần mắt khá khít.

Bước 5 : Mê nhất bước này nè. Công nghệ làm săn chắc da, nâng cơ và tan mỡ không cần phẩu thuật! 2-3 phút

Mình tiếp tục chạy trên nền mask. Lần này mình sẽ giảm xuống thấp nhất là level 1. Bước này “phê” kinh dị. Như ngàn mũi kim đâm vào da, cảm giác như các bạn đang được đi lăn kim vậy 😭 Giữa máy belulu và máy yaman thì mình thấy Yaman quá mạnh luôn, châm chít rõ ràng, bước này mình xài lần 1-2 hơi đau, dù đã chạy trên nền mask và level 1!

Bước 6 : Rf LED. Bước bắn đèn săn chắc da, chống lão hoá, kích thích collagen sinh trưởng. 2-3 phút máy tự tắt

Đặt mặt xa máy 5cm và bắt đầu di chuyển từ từ vòng tròn hoặc như thế nào cũng được tuỳ bạn. Nhắm mắt lại nha các bạn! Đèn này sẽ làm hại mắt bạn nếu như mở mắt. Nhớ là không chạm da nha.

Bước 7 : Chế độ làm lạnh se khít lỗ chân lông. 3 phút

Bước này không cần bông gì cả. Các bạn cứ chạy thẳng lên nền mặt. Đầu máy sẽ bắt đầu lạnh và không bắn sóng gì nữa. Lỗ chân lôg được nhỏ lại, mịn sau khi chạy máy.

Bước 8 : Thoa kem dưỡng và xit khoáng đi ngủ.

Nếu như Belulu lấy của các bạn tới 30-40 phút thì Yaman chỉ lấy của các bạn tổng tới 6 bước hoạt động mà chỉ vỏn vẹn 17 phút đồng hồ! Trong đó đã kết hợp luôn 11 phút đắp sheet mask đạt tiêu chuẩn.

Môt tuần các bạn dùng Yaman ở bước 1-2-3-6 HẰNG NGÀY. Còn từ bước 4-5 một tuần chỉ 1-2 lần.

Điểm trừ của Yaman là bước Eye care đầu mắt hơi to, không thể chạy mắt đúng kiểu được. Mình vẫn dùng máy điện di mắt 60 giây mỗi bên của mình của hãng Sunmay.

Thêm cái nữa là cũng như belulu, mình bị đau đầu nhẹ do sóng RF làm ra; có lẽ do chưa quen, nên các bạn lưu ý lựa level thấp thấp để dùng khi bắt đầu nhé! Mình đau đầu khoảng nửa tiếng sau chạy máy, không có nhức mà chỉ bưng bưng nhẹ thôi không ảnh hưởng mấy.

 

Như vậy, ai bị nám, thâm mụn, sạm da và mụn thì tậu Belulu nhé! Vì nó thiên về điều trị nhiều hơn cho bạn. 

Xem thêm:

Nguồn: Vương Ánh Vy

Cách Sử Dụng Máy Yaman HRF-20N
5 (100%) 1 vote
Loading...

Leave a Reply