Cửa hàng nào sử dụng phần mềm của Foody?

Với chiến lược xây dựng và phát triển một hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ hàng đầu trong ngành F&B tại thị trường Việt Nam: dịch vụ giao thức ăn trực tuyến Now, dịch vụ đặt bàn trực tuyến TableNow… Để việc kết nối các nhà hàng, quán cafe & trà sữa vào hệ sinh thái Now – Foody trở nên dễ dàng hơn. Foody còn cung cấp hệ thống phần mềm quản lý bán hàng NowPOS với khả năng hỗ trợ thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực F&B.

Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng NowPOS đã được tin dùng bởi hơn 5000 chuỗi nhà hàng, quán cà phê và trà sữa trên khắp Việt Nam

Ứng dụng hệ thống phần mềm này có tên gọi cũ là FoodyPOS và nay đã đổi tên thành NowPOS vào cuối năm 2018, với mục đích thay đổi cơ cấu chiến lược, phát triểt và đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm. Theo Foody, đây là các giải pháp toàn diện giúp các nhà hàng – quán ăn – café – trà sữa có thể tối ưu hoạt động kinh doanh và tiếp cận hơn 39 triệu khách hàng của Foody tại Việt Nam và thế giới.

Các cửa hàng đang sử dụng hệ thống quản lý bán hàng do Foody cung cấp:

Cua hang nao dang su dung phan mem Foody

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

Tham khảo thêm về NowPOS tại website: https://www.nowpos.vn

Trần Hạo Nam

Cửa hàng nào sử dụng phần mềm của Foody?
5 (100%) 1 vote
Loading...

Leave a Reply