CUA SỐT ỚT – Món ăn nhất định phải thử khi đến SINGAPORE

Singapore vồn chỉ là một đảo quốc rất nhỏ, và thường được nhiều người ví rằng ”chỉ là một quốc gia bé bằng cái lỗ mũi thôi”, thế nhưng bây giờ, Singapore chính là một trong những đảo quốc cường quốc của châu Á và của thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển nguồn lực về công nghiệp, dịch vụ, Singapore còn đẩy mạnh về du lịch và ẩm thực, thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến.

CUA SỐT ỚT-Món ăn nhất định phải thử khi đến SINGAPORE

Quả không hổ danh là một quốc gia đi đầu trong du lịch, Singapore thu hút các bạn bè khắp thế giới thông qua các địa điểm ăn uống với những món ăn địa phương vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Nuốt nước miếng với món gỏi cá Nam Ô nổi tiếng Đà Nẵng

Đến Singapore bạn không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp hiện đại của đảo quốc, những tòa nhà chọc trời, những khu đô thì, trung tâm mua sắm sầm uất mà còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản địa phương mà chỉ khi đến đây mới có thể thưởng thức. Người ta không chỉ cảm nhận sự phong phú và đa dạng từ văn hóa cho đến con ngừi đát nước Singapore mà còn có thể thưởng thức hương vị ẩm thực đa sắc ở nhiều quốc gia từ Ấn Độ, Trung Quốc cho đến ẩm thực phương Tây đều được tề tựu đông đủ ở đảo quốc bé nhỏ này.

cua sốt ớt

Nhất là món cua sốt ớt nổi tiếng tại quốc gia này. Và ngay tại đảo quóc này, người ta còn tổ chức luôn cả một lễ hội mang tên Cua sốt ớt, được tổ chức trên đại lloj Orchard vào những nagyf tháng bảy hàng năm.

Món ăn này được xuất hiện lần đầu tiên vào những năm của năm 1950, tuy nhiên dù trai qua theo năm thánh lâu đến như vậy nhưng món này vẫn có thể giữ nguyên được cái hương vị nguyên thủy, đậm đà, độc đáo trong các loại gia vị, hấp dẫn từ vẻ ngaoif cho đến bên trong, quả là một món ăn hấp dẫn vô cùng.
Điểm đặc biệt nhất trong món này chính là loại nước sốt tuyệt vời cho món này, đó chính là sự hòa quyện hoàn mỹ trong các loại gia vị với nhau, vừa đậm đà, vừa có vị cay, lại thơm ngon hấp dẫn vô cùng. Và để làm nêm một món ăn ngon như vậy thì đều có bí quyết riêng của nó, théo như nhiều nhà đầu bếp tiết lộ, để có thể làm nên loại nước sốt ngon như thế thì các thành phần tưởng chừng như giản đơn như tỏi, dấm gạo hay trứng chính là bí quyết của món này, nhằm tăng thêm một tầng hương vị, giúp món này thêm phần ngon miệng hơn rất nhiều so với công thức thông thường khác.

Để đảm bảo món ăn được tuoqif ngpn nhất, thì chỉ khi nào có người gọi món thì những con cua biển nơi đây mới được chính các đầu bếp chế biến để thịt chắc và tươi ngon hơn.
Tuy phải chờ hơi lâu, thế nhưng khi thưởng thức món ăn nổi tiếng này thì chắc chắc một điểu rằng bạn không hề lãng phí thời gian chút nào cả, bởi món cua sốt ớt đáng để đợi như thế.

CUA SỐT ỚT – Món ăn nhất định phải thử khi đến SINGAPORE
Bình chọn bài viết
Loading...

Leave a Reply