Dịch vụ cho thuê máy tính tiền – thuê máy POS cho ngành nhà hàng, quán cafe

Nhu cầu ăn uống tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Cứ vài bước chân chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng đồ ăn thức uống mọc lên khắp mọi nơi, vì thế mà mức độ cạnh tranh trong ngành F&B cũng tăng lên đáng kể. Để tồn tại trong thị trường hiện tại, các chủ nhà hàng quán cafe luôn tìm cách tối ưu quy trình vận hành và cắt giảm các chi phí không quan trọng. Một trong những chi phí được các chủ cửa hàng đặc biệt lưu tâm gần đây, chính là chi phí đầu tư vào hệ thống quản lý bán hàng.

Dịch vụ cho thuê máy POS – máy tính tiền cho ngành nhà hàng, quán cafe.

Hiện tại trên thị trường, máy bán hàng Sunmi T2 đang được các chủ nhà hàng, quán cafe ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế sang trọng và đời mới cùng với nhiều lợi ích khác của máy như: màn hình cảm ứng, máy in bill tích hợp sẵn trong thân máy…

>> Tham khảo thêm về thông số kỹ thuật máy bán hàng Sunmi T2

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy POS

Giá mua máy bán hàng Sunmi T2 giao động trong thị trường từ 12 – 20 triệu. Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho chủ cửa hàng, một số đơn vị cung cấp hệ thống quản lý nhà hàng đã triển khai loại hình dịch vụ cho thuê máy.

Ocha POS là một trong những đơn vị phân phối máy tính tiền Sunmi chính trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy bán hàng Sunmi T2 của đơn vị này giao động từ 250,000vnđ đến 375,000vnđ / tháng tùy vào loại hình kinh doanh và nhu cầu dùng riêng của từng cửa hàng. (bảng giá cập nhập vào tháng 3/2019)

Trường hợp chủ cửa hàng muốn thuê máy thì giá sẽ là 250,000vnđ / tháng. Mặt khác, nếu chủ cửa hàng muốn thuê máy tính tiền Sunmi t2 có cài đặt sẵn phần mềm quản lý bán hàng của Ocha cung cấp thì giá sẽ là 375,000vnđ / tháng.

Đăng ký thuê máy POS TẠI ĐÂY.

Dịch vụ cho thuê máy tính tiền – thuê máy POS cho ngành nhà hàng, quán cafe
5 (100%) 1 vote
Loading...

Leave a Reply