Giảm cân hiệu quả trong 7 ngày chỉ bằng phương pháp này

Bạn đang muốn thoát khỏi thân hình tròn trịa, có một thân hình hoàn hảo trong một thời gian ngắn. Chỉ cần áp dụng phương pháp dưới đây, đảm bảo bạn sẽ giảm cân thành công trong 7 ngày.

Chương trình ăn kiêng của General Motors (GM) với chế độ ăn nhiều rau quả, hạn chế nạp vào cơ thể các chất đạm, tinh bột, protein có hiệu quả rõ rệt. Nhiều người đã áp dụng và giảm được 8kg chỉ trong một tuần lễ.

Ngày đầu tiên

chuối

Không nên ăn chuối ở ngày đầu tiên giảm cân

Ngày đầu tiên này được xem là ngày quan trọng nhất.Trong ngày này, thực đơn của bạn chỉ bao gồm hoa quả. Theo GM gợi ý, quả chọn để ăn đó là dưa hấu hoặc dưa vàng và tuyệt đối không được ăn chuối. Ngày đầu tiên bạn nên uống từ 8 – 12 cốc nước và không ăn thêm bất cứ thức ăn nào khác. Nếu bạn cảm thấy đói, hãy ăn thêm hoa quả và uống thêm nước.

Xem thêm: Đặt món ăn ngon 

King Taiyaki

Ngày thứ 2

Nếu như ngày đầu tiên bạn đã ăn hoa quả thì ngày thứ 2 thực đơn của bạn là rau. Bạn có thể ăn rau tươi hoặc đã qua chế biến nhưng không được sử dụng dầu mỡ trong chế biến.

Một số gợi ý cho thực đơn ngày thứ 2 của bạn như: bông cải xanh, mướp luộc, cà rốt sống hoặc đã qua chế biến, bắp cải luộc và một số loại rau khác. Một điều không thể quên cho ngày thứ 2 này là uống 8 – 12 cốc nước trong ngày nhé.

Ngày thứ 3

Thực đơn cho ngày thứ 3 này là sự kết hợp giữa thực đơn ngày thứ 2 và thứ 3. Bạn có thể ăn rau và hoa quả trong ngày thứ 3 này. Hãy lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn ví dụ như bữa sáng ăn hoa quả, bữa chiều ăn rau, chiều ăn rau, tối ăn hoa quả và ban đêm ăn rau. Hoán đổi bữa ăn của bạn tùy theo sở thích nhưng phải đảm bảo với tỉ lệ như vậy. Loại bỏ khoai tây và chuối ra khỏi danh sách rau củ quả mà bạn lựa chọn. Không quên uống từ 8 – 12 cốc nước mỗi ngày nhé các bạn.

Xem thêm: Đặt món ăn ngon 

đặt hàng jollibee

Ngày thứ 4

Ngày này, bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa. Ăn ít nhất 8 – 10 quả chuối trong ngày và uống 3 cốc sữa. Bạn cần chia đều giữa việc ăn chuối và uống sữa sao cho phù hợp để không đem lại cảm giác đói.

Ngày thứ 5

Bạn có thể ăn cơm được rồi. Vào buổi trưa bạn ăn một bát cơm và dùng 6 đến 7 quả cà chua trong ngày. Cần tăng lượng nước lên 12 – 15 cốc nước một ngày.

Ngày thứ 6

Một bát cơm trưa mà bạn được phép ăn và chỉ ăn rau trong ngày này. Trong ngày thứ 6 này, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của chính mình đã nhẹ hơn so với những ngày trước. Và bạn đừng quên uống nước 8 đến 12 cốc nước một ngày.

Xem thêm: Đặt món ăn ngon 

bánh su kem chewy junior

Ngày thứ 7

Ngày cuối cùng này, bạn được phép ăn một bát cơm và các loại rau củ bạn ưa thích. Bạn có thể thoải mái uống các loại nước ép.

Chắc chắn rằng sau khi trải qua 7 ngày ăn kiêng này, bạn sẽ có một cơ thể nhẹ nhàng, một gương mặt thon gọn, một da mặt mịn màng và hệ tiêu hóa được cải thiện.

Điều đặc biệt lưu ý đó là bạn không được bỏ bất kì bữa ăn nào trong quá trình giảm cân.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý TRONG VIỆC TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Giảm cân hiệu quả trong 7 ngày chỉ bằng phương pháp này
Bình chọn bài viết
Loading...

Leave a Reply