Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp ích gì?

Để giảm thiểu các tình huống phát sinh tại nhà hàng trong khi buôn bán. Phần mềm tính tiền nhà hàng ngày càng được các chủ cửa hàng tin tưởng sử dụng tại các nhà hàng của mình nhiều hơn.

Tự động chuyển phiếu in bếp

Việc chạy xuống để giao phiếu order món gây lãng phí thời gian và sức lực của nhân viên chạy bàn. Với phần mềm tính tiền nhà hàng sau khi đặt món, nhân viên order chỉ cần thao tác một nút trên máy tính bảng để phiếu order món được chuyển in ở bếp một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Áp dụng cách làm này nhân viên không phải di chuyển nên phục vụ được nhiều khách hơn.

Phần mềm giúp nhân viên phục vụ tính tiền tại bàn

Sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng giúp Nhân viên phục vụ tính tiền và thanh toán với khách hàng ngay tại bàn bằng máy tính bảng. Những lỗi có thể mắc phải được hạn chế một cách tối đa vì thực khách có thể đối chiếu theo dõi các món đã dùng dễ dàng ngay tắp lự.

Nhanh chóng thu thập báo cáo lợi nhuận, sản phẩm

Chủ cửa hàng có thể nhận biết được doanh số của nhà hàng bất kì lúc nào từ bất kì đâu ngay trên Mobile hay iPad. Hàng ngày, các thông tin báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được tự động cập nhật lên server đến Smartphone quản lý.

Theo sát kho, nguyên vật liệu hằng ngày

Nhân viên phục vụ có thể gây lãng phí thậm chí gian lận từ việc không theo dõi và quản lý được nguyên vật liệu sử dụng là rất nhiều. Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn theo dõi được lượng nguyên vật liệu tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể chuẩn bị lượng nguyên liệu vừa đủ cho việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Quản lý nhân viên bán hàng chặt chẽ

Phần mềm tính tiền nhà hàng sử dụng hệ thống thiết lập quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành vi nào đó. Và mọi hành vi của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để quản lý có thể kiểm soát.

Giúp quản lý sở thích của khách hàng

Ghi chép lại toàn bộ các bill mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại quán ăn, nhà hàng. Nhằm giúp chủ quản lý có chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Dùng được với tất cả các loại máy in

Phần mềm tính tiền nhà hàng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Xem thêm: Kinh doanh nhà hàng: Những tiểu xảo gian dối của nhân viên

Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp ích gì?
5 (100%) 1 vote
Loading...

Leave a Reply