Phần mềm quản lý bán hàng dành cho các nhà hàng

Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ năm 2016 về ngành dịch vụ ăn uống nhà hàng tại Việt Nam dự báo rằng số lượng các cửa hàng, quán cà phê sử dụng các công nghệ hiện đại như phần mềm quản lý bán hàng sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng ngoài việc cung cấp thực phẩm với chất lượng tốt các nhà hàng vẫn đang cố gắng hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp có khả năng đem lại sự thoải mái nhất cho thực khách.

Hình ảnh nhân viên phục vụ sử dụng các thiết bị  order cầm tay như tablet, smartphone để nhận gọi món của thực khách đã không còn quá xa lạ hiện nay. Với các thiết bị cầm tay có tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng, nhân viên order có thể nắm rõ trạng thái nhân viên của từng bàn, khu vực và giao tiếp với bộ phận bếp mà không cần phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó sử dụng phần mềm quản lý bán hàng còn giúp quản lý kho hàng tránh thất thoát và tự động tổng hợp thu chi, báo cáo thường xuyên. Phần mềm giúp quản lý có thể theo dõi, quan sát tình hình buôn bán của cửa hàng từ xa.

Việc cho phép chủ kinh doanh quản lý cửa hàng từ xa được coi là cực kì quan trọng đối với hoạt động của một nhà hàng. Chủ của hàng có thể điều chỉnh thực đơn, các chương trình khuyến mại, từ bất cứ đâu mà không cần đến trực tiếp nhà hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng còn giúp phân quyền, chia cấp bật cho từng nhân viên giúp cho việc quản lý trở nên rõ ràng và giản đơn hơn rất nhiều.

Phần lớn phần mềm quản lý bán hàng sẽ đáp ứng tốt các nghiệp vụ thường xảy ra trong ngành kinh doanh nhà hàng như gọi món, đổi món, đổi chỗ, đặt bàn giúp tối ưu quản trị và tiếp cận thực khách cần thiết với các chương trình thẻ thành viên.

Những ứng dụng công nghệ tương tự như trên chắc chắn sẽ còn tiếp tục được đổi mới và cải tiến nhiều hơn để bắt nhịp cùng với những bước phát triển nhanh lẹ với những nhu cầu đa đạng trong ngành F&B.

Xem thêm: các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho các nhà hàng
5 (100%) 2 votes
Loading...

Leave a Reply